Coastal Health Institute
915 West Laurel Avenue
Foley, Alabama 36535
251.943.5440
info@coastalhealthinstitute.com

User Profile

Profile Avatar
kathleenbarnes
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

The GrownX trở thành đối thủ mới trong ngành tiêu dùng - bán lẻ

 
Ngành tiêu dùng bán lẻ luôn phát triển và không có nhiều chuyển biến về mặt cạnh tranh thương mại trên thị trường từ nhiều năm nay. Các đơn vị bán lẻ luôn có một lượng khách hàng của riêng mình, và khách hàng này cũng rất chung thành với các nhà bán hàng.
 
Vòng tròn cung cầu trên thị trường bán lẻ
 
Giữa năm 2020, công ty The GrownX đi vào hoạt động. Đây là công ty nắm cổ phần của Masan và VCM, The GrownX đang là đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam với hơn 300.000 điểm bán hàng truyền thống và đang phát triển mua sắm online  phục vụ nhu cầu mua sắm. Ngành bán lẻ sẽ chiếm nhiều thị phần hơn khi xã hội phát triển và tầng lớp trung lưu sẽ đông đảo hơn kích thích nhu cầu mua hàng tại các đơn vị bán lẻ hàng đầu. Ba vòng tròn cung cầu trên thị trường bán lẻ cũng được các chuyên gia nhận định có giá trị và nền tảng cho việc phát triển. Trong đó, đơn giản nhất chính là nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày mà hầu như bất cứ người nào cũng cần thiết, tiếp theo là nhu cầu về sản phẩm tài chính và cuối cùng là sản phẩm xã hội bao gồm dịch vụ và giải trí. Ngành bán lẻ đang là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay, bởi đây là dịch vụ cung ứng các sản phẩm sử dụng hàng ngày của nhiều người mà không có bất cứ hàng hóa nào có thể thay thế.
 
Bán lẻ chiếm thị phần lớn từ nhu cầu người dùng
 
Từ truyền thống sang bán hàng online
 
Cơ cấu chuyển dịch từ bán hàng truyền thống sang online nhằm giải quyết nhu cầu  mua sắm trực tuyến của khách hàng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây được đánh giá là bước chuyển mình mới trong ngành thương mại tiêu dùng bán lẻ, các đơn vị cũng đẩy mạnh phát triển khách hàng online hơn khách hàng truyền thống bằng các chiến dịch Marketing kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng. Bằng chứng là các trang thương mại điện tử lớn hay các website bán hàng của thương hiệu nhận được nhiều đơn hàng hơn và lượng hàng hóa bán ra cũng tăng lên đáng kể từ khi chuyển đổi.
 
Tỷ lệ mua hàng online phát triển hơn rất nhiều
 
Xem thêm trang bán hàng trực tuyến uy tín:  https://wt.social/u/2momart
 
Sự kết hợp của offline và online đang là xu hướng mới và là hướng đi nhận được nhiều sự đồng tình từ các chuyên gia kinh tế và người sử dụng dịch vụ. Bởi nhu cầu mua hàng của người dùng không hề giảm đi so với thời gian trước đó mà còn có dấu hiệu tăng nhiều hơn nhưng vấn đề chính là người dùng cũng đang chuyển đổi thói quen mua sắm của mình sang hình thức mua sắm online từ mua sắm truyền thống trước đó.